VU LINH'S HOME PAGE PHI ANH'S VU LINH PAGE KERI'S VU LINH PAGE TT's VU LINH - NGOC HUYENPL's VU LINH - TAI LINH VUON THO CAI LUONG
 


  << Previous Topic | Next Topic >>Return to Index (Trở Lại)  

Có ai

May 7 2004 at 12:12 AM
NNL  (Login NNL75)
VU LINH

 
trong forum này ng̣ai T ra đă coi Gái Điếm Vợ Hiền chưa ?

Hichic ... thiệt t́nh tui hổng muốn nói nhưng cũng phải nói . Cái ông tác giả Phi Long này viết tuồng sao mà " dooooở ơi là dở " ! Cốt truyện th́ không có ǵ mới mẻ , câu văn trong tuồng th́ nghèo nàn , cứ lập đi lập lại ḥai . Đôi lúc tui có cảm tưởng là ông ta viết mà ông ta cũng hổng biết ḿnh viết cái ǵ làm cho tui có cảm giác ns cũng không biết đường nào mà diển . Có nhiều chi tiết th́ thiệt là vô lư hết sức . Cái chổ anh L và chị Tài gặp nhau 20 năm sau mà không nh́n ra được ??? Khi 2 người là t́nh nhân th́ làm ǵ làm cũng đă mười mí hai mươi rồi , dẩu thời gian xa nhau 20 năm th́ mặt mũi cũng đâu có thể thay đổi nhiều để không c̣n nhận ra được nữa . Nếu để tới sáu hay bảy chục tuổi mới gặp lại nhau mà không nhận ra th́ c̣n có lư . Nếu bảo là chị Tài thay đổi wá nhiều làm anh L không nh́n ra th́ cũng c̣n nghe được nhưng chị Tài không nh́n ra được anh L là vô lư trong khi Bảo Chung và KOanh là người ở trong nhà anh L khi họ gặp nhau là nh́n ra liền ... hihihi ... ngộ hén ! C̣n rất nhiều chổ rất là vô lư nữa . Đúng là ông sọan giả này chỉ viết tuồng cho lấy có ( v́ có người đặt hàng ) để mà quay video thôi . Nói thiệt , video mà cứ quanh đi quẩn lại chỉ như những tuồng như vầy th́ chắc là video cải lương sẽ đứng " bên bờ vực thẩm " wá ...

N chưa coi Lâu Đài T́nh Ái , nhưng cốt truyện th́ hay rồi đó cộng thêm người phóng tác là Nhị Kiều th́ hy vọng sẽ hay hơn cuốn GĐVHiền này nhiều .

Trong mấy tuồng mới sau này của VL , cho tới bây giờ N chỉ chấm được 2 tuồng vừa hấp dẩn , vừa mới lạ , vừa hay từ cốt truyện cho đến câu ca lời nói trong tuồng , đó là : Bản T́nh Ca C̣n Đó và Một Kiểng Hai Huê .

Tuồng GĐVHiền này là tuồng sau cùng nhất anh L và chị Tài đóng với nhau trước khi chị rời VN đi Mỹ hỉ . Tuồng này th́ trông chị Tài có vẻ tṛn hơn tuồng BTCCĐó và KLCT́nh . Nhưng anh L trong tuồng này không c̣n " ú " như MKHHuê . Khuôn mặt của anh thon nhỏ lại và dáng người cũng ốm hơn .

Tuồng này ánh sáng h́nh ảnh không có rỏ , màu không có đẹp . Công nhận chỉ có Châu Production là ra những video có màu sắc đẹp , rỏ nên nh́n các ns cũng đẹp hơn .

 
 Respond to this message   
AuthorReply
NNL
(Login NNL75)
VU LINH

Trong tuông GDVH

May 7 2004, 12:14 AM 

Anh L ca được 2 câu Lư Vọng Kim Lang , ngoài ra cũng hổng có điệu ǵ mới lạ hay hết .

 
 Respond to this message   
Na
(Login VanLinh101258)

Re: Trong tuông GDVH

May 7 2004, 4:39 AM 

em coi rùi nè chị, nhỏ Vân cũng coi luôn rùi, nói chung ngoài cái chuyện anh LINH xuất hiện nhiều ơi là nhiều th́ đây là 1 cái tuồng chán ngắt và nội dung không hay lắm, nhất là lời văn trong tuồng,em chưa từng thấy lời văn tuồng nào dở như dzị hết, ko có biểu cảm và đọc lên là chán hờ...

 
 Respond to this message   
truc van
(Login VULINHmylove)

Re: Trong tuông GDVH

May 7 2004, 8:53 PM 

đây là 1 trong những cái tuồng em liệt vào hàng nội dung dở , mà phải nói là dở hết chỗ khen ......văn chương ǵ đâu mà thô thiển wá trời .....tuồng này là của trung tâm băng nhạc Rạng đông sản xuất , mà ông PHI LONG là giám đốc nên chắc lấy tuồng của ổng quay luôn .
Tuồng ǵ coi xong thấy chán ngắt !

 
 Respond to this message   
C
(Login lc2003)

Re: Trong tuông GDVH

May 8 2004, 8:10 AM 

C cung da coi tuong nay. Noi dung thay chan va co doan vo duyen nhu N da noi.

 
 Respond to this message   
Na
(Login VanLinh101258)

em thay

May 8 2004, 10:46 PM 

lời văn của HOA HAI LẦN NỞ cũng tác giả PHI LONG luôn mà đâu có dở như vậy đâu, lời văn tuồng này viết ǵ kỳ cục ..

 
 Respond to this message   
NNL
(Login NNL75)
VU LINH

Chi. em ta

May 8 2004, 11:52 PM 

du'ng la` " do^`ng ho^.i do^`ng thuye^`n " ne^n de^`u co' ca?m nghi? nhu* nhau

Hihihi ... co' le~ khi vie^'t tuo^`ng na`y o^?ng ca.n y' , ca.n lo*`i , va(n chu*o*ng bay ma^'t tie^u cu~ng nhu* kho^ng suy nghi? ra d*o*.c co^'t truye^.n sao cho mo*'i la. hay co' ly' nu*~a .

 
 Respond to this message   
Current Topic - Có ai
  << Previous Topic | Next Topic >>Return to Index (Trở Lại)  
Find more forums on Asian CelebritiesCreate your own forum at Network54
 Copyright © 1999-2014 Network54. All rights reserved.   Terms of Use   Privacy Statement