VU LINH'S HOME PAGE PHI ANH'S VU LINH PAGE KERI'S VU LINH PAGE TT's VU LINH - NGOC HUYENPL's VU LINH - TAI LINH VUON THO CAI LUONG
 


  << Previous Topic | Next Topic >>Return to Index (Trở Lại)  

Có ai

May 7 2004 at 12:12 AM
NNL  (Login NNL75)
VU LINH

 
trong forum này ngòai T ra đã coi Gái Điếm Vợ Hiền chưa ?

Hichic ... thiệt tình tui hổng muốn nói nhưng cũng phải nói . Cái ông tác giả Phi Long này viết tuồng sao mà " dooooở ơi là dở " ! Cốt truyện thì không có gì mới mẻ , câu văn trong tuồng thì nghèo nàn , cứ lập đi lập lại hòai . Đôi lúc tui có cảm tưởng là ông ta viết mà ông ta cũng hổng biết mình viết cái gì làm cho tui có cảm giác ns cũng không biết đường nào mà diển . Có nhiều chi tiết thì thiệt là vô lý hết sức . Cái chổ anh L và chị Tài gặp nhau 20 năm sau mà không nhìn ra được ??? Khi 2 người là tình nhân thì làm gì làm cũng đã mười mí hai mươi rồi , dẩu thời gian xa nhau 20 năm thì mặt mũi cũng đâu có thể thay đổi nhiều để không còn nhận ra được nữa . Nếu để tới sáu hay bảy chục tuổi mới gặp lại nhau mà không nhận ra thì còn có lý . Nếu bảo là chị Tài thay đổi wá nhiều làm anh L không nhìn ra thì cũng còn nghe được nhưng chị Tài không nhìn ra được anh L là vô lý trong khi Bảo Chung và KOanh là người ở trong nhà anh L khi họ gặp nhau là nhìn ra liền ... hihihi ... ngộ hén ! Còn rất nhiều chổ rất là vô lý nữa . Đúng là ông sọan giả này chỉ viết tuồng cho lấy có ( vì có người đặt hàng ) để mà quay video thôi . Nói thiệt , video mà cứ quanh đi quẩn lại chỉ như những tuồng như vầy thì chắc là video cải lương sẽ đứng " bên bờ vực thẩm " wá ...

N chưa coi Lâu Đài Tình Ái , nhưng cốt truyện thì hay rồi đó cộng thêm người phóng tác là Nhị Kiều thì hy vọng sẽ hay hơn cuốn GĐVHiền này nhiều .

Trong mấy tuồng mới sau này của VL , cho tới bây giờ N chỉ chấm được 2 tuồng vừa hấp dẩn , vừa mới lạ , vừa hay từ cốt truyện cho đến câu ca lời nói trong tuồng , đó là : Bản Tình Ca Còn Đó và Một Kiểng Hai Huê .

Tuồng GĐVHiền này là tuồng sau cùng nhất anh L và chị Tài đóng với nhau trước khi chị rời VN đi Mỹ hỉ . Tuồng này thì trông chị Tài có vẻ tròn hơn tuồng BTCCĐó và KLCTình . Nhưng anh L trong tuồng này không còn " ú " như MKHHuê . Khuôn mặt của anh thon nhỏ lại và dáng người cũng ốm hơn .

Tuồng này ánh sáng hình ảnh không có rỏ , màu không có đẹp . Công nhận chỉ có Châu Production là ra những video có màu sắc đẹp , rỏ nên nhìn các ns cũng đẹp hơn .

 
 Respond to this message   
AuthorReply
NNL
(Login NNL75)
VU LINH

Trong tuông GDVH

May 7 2004, 12:14 AM 

Anh L ca được 2 câu Lý Vọng Kim Lang , ngoài ra cũng hổng có điệu gì mới lạ hay hết .

 
 Respond to this message   
Na
(Login VanLinh101258)

Re: Trong tuông GDVH

May 7 2004, 4:39 AM 

em coi rùi nè chị, nhỏ Vân cũng coi luôn rùi, nói chung ngoài cái chuyện anh LINH xuất hiện nhiều ơi là nhiều thì đây là 1 cái tuồng chán ngắt và nội dung không hay lắm, nhất là lời văn trong tuồng,em chưa từng thấy lời văn tuồng nào dở như dzị hết, ko có biểu cảm và đọc lên là chán hờ...

 
 Respond to this message   
truc van
(Login VULINHmylove)

Re: Trong tuông GDVH

May 7 2004, 8:53 PM 

đây là 1 trong những cái tuồng em liệt vào hàng nội dung dở , mà phải nói là dở hết chỗ khen ......văn chương gì đâu mà thô thiển wá trời .....tuồng này là của trung tâm băng nhạc Rạng đông sản xuất , mà ông PHI LONG là giám đốc nên chắc lấy tuồng của ổng quay luôn .
Tuồng gì coi xong thấy chán ngắt !

 
 Respond to this message   
C
(Login lc2003)

Re: Trong tuông GDVH

May 8 2004, 8:10 AM 

C cung da coi tuong nay. Noi dung thay chan va co doan vo duyen nhu N da noi.

 
 Respond to this message   
Na
(Login VanLinh101258)

em thay

May 8 2004, 10:46 PM 

lời văn của HOA HAI LẦN NỞ cũng tác giả PHI LONG luôn mà đâu có dở như vậy đâu, lời văn tuồng này viết gì kỳ cục ..

 
 Respond to this message   
NNL
(Login NNL75)
VU LINH

Chi. em ta

May 8 2004, 11:52 PM 

du'ng la` " do^`ng ho^.i do^`ng thuye^`n " ne^n de^`u co' ca?m nghi? nhu* nhau

Hihihi ... co' le~ khi vie^'t tuo^`ng na`y o^?ng ca.n y' , ca.n lo*`i , va(n chu*o*ng bay ma^'t tie^u cu~ng nhu* kho^ng suy nghi? ra d*o*.c co^'t truye^.n sao cho mo*'i la. hay co' ly' nu*~a .

 
 Respond to this message   
Current Topic - Có ai
  << Previous Topic | Next Topic >>Return to Index (Trở Lại)  
Find more forums on Asian CelebritiesCreate your own forum at Network54
 Copyright © 1999-2014 Network54. All rights reserved.   Terms of Use   Privacy Statement